Thêm dự án chung cư có giá hơn 2 tỉ đồng trung tâm Thanh Xuân

Khu vực trung tâm quận Thanh Xuân là nơi đang tập trung nhiều dự án chung cư đã và đang xây dựng, tuy nhiên, dự án có mức giá trung bình khoảng 2 tỷ đồng lại không nhiều, đa số các dự án khu vực này thường có giá từ trên 2,5 tỷ đồng đối với căn hộ có 2 phòng ngủ.

 

Mới đây, thị trường địa ốc Hà Nội có sự xuất hiện thêm một Tổ hợp nhà ở tại số 90 Nguyễn Tuân ngay trung tâm quận Thanh Xuân, cũng là khu đang có nhiều dự án BĐS lớn đã và đang xây dựng.

Theo đó, Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân được phê duyệt xây dựng trên khu đất vuông vắn rộng 3,7ha,  gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm, mật độ xây dựng thấp; Dự án còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, cấp I và cấp II.

Lợi thế của dự án là có vị trí nằm trong vùng lõi Thủ đô, nên kết nối giao thông khá thuận tiện nhờ gần các trục đường lớn, gần các tuyến buýt, tuyến buýt nhanh, tuyết đường sắt trên cao…; gần các trường đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đại học Hà Nội, gần trường Amsterdam, gần công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Vinhomes Royal City…

Diện tích đỗ xe của Dự án tương đương 30% tổng diện tích các căn hộ. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu CN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư. Dự kiến mức giá bán là hơn 2 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, có hoàn thiện cả sàn gỗ và trần thạch cao). Các căn hộ có diện tích đa dạng từ hơn 70m2 đến hơn 96m2.

Hiện tại, khu vực này hiện cũng đang có nhiều dự án chung cư mọc lên, có thể kể tới như chung cư Imperia Garden, chung cư Gold Season, chung cư The Legend, Thống Nhất Complex, chung cư Thanh Xuân Complex, chung cư Golden Land 2,…hứa hẹn tạo lập một khu vực dân cư sầm uất trong tương lai gần với đa dạng các tiện ích dịch vụ mọc lên ở mỗi khu chung cư.